banner

Đầu năm 1990, một xưởng nhỏ tại Thành phố Đài Bắc, có một thanh niên ấp ủ một giấc mơ thành lập một xưởng sản xuất máy móc mà không ngừng nghiên cứu, tìm tòi. Dưới sự cố gắng và nỗ lực không ngừng, ông đã sáng chế ra một máy sấy bát dạng treo đầu tiên tại Đài Loan. Người sáng chế ra máy sấy bát này tên là Hầu Chấn Khoan.
Do sự phát triển của kinh tế xã hội, sự yêu thích của người tiêu dùng đối với thiết bị nhà bếp Châu Âu càng lúc càng cao, năm 1996 JTL chính thức đưa ra thị trường máy sấy bát dạng treo đầu tiên sản xuất tại Đài Loan, sau khi tung ra thị trường lập tức trở thành cơn sốt. Chúng tôi kiên trì với câu nói” Hàng hóa nhập khẩu, để mọi người dễ dàng tiếp nhận giá cả”, JTL thành công trong việc bước vào thị trường thiết bị nhà bếp Đài Loan, đồng thời trong khoảng thời gian ngắn ngủi đã vươn lên đứng vị trí thứ 7 trên thị trường, trở thành nhà sản xuất máy sấy bát lớn nhất tại Đài Loan. Về sau thì phát triển những thiết bị nhà bếp khác như: bếp gas, máy hút mùi, máy nước nóng...sản phẩm gần như được hoàn thiện, để đáp ứng được nhu cầu khác nhau của người tiêu dùng.
Mục tiêu lâu dài mà JTL theo đuổi là”Sự hài lòng 100% của khách hàng”.Vì để cho người tiêu dùng có thể tận hưởng được dịch vụ vừa tốt vừa toàn diện, chúng tôi đã thành lập hơn 3000 hệ thống cửa hàng bán lẻ và 6 chi nhánh công ty tại Đài Loan, để cho mọi người có thể tìm thấy dịch vụ công ty ở khắp mọi nơi.
Công ty cổ phần quốc tế JTL từ khi thành lập đến nay, đã chuyển từ hình thức chế tạo sản xuất thành nghiên cứu thiết kế.Chúng tôi nỗ lực hết mức để tạo ra những sản phẩm thiết bị nhà bếp tinh tế cho người tiêu dùng. Do không ngừng nghiên cứu và phát triển sản phẩm, ngoài việc tiêu thụ máy sấy bát đứng thứ nhất trong nước, trên thị trường đạt thương hiệu có độ an toàn xếp thứ nhất về các sản phẩm như:bếp ga, máy hút mùi, máy nước nóng...Hình tượng sản phẩm của công ty JTL trong lòng người tiêu dùng cũng được thành lập” Gía cả hợp lý, chất lượng cao cấp”
Cho đến nay, chúng tôi hy vọng có thể để cho người tiêu dùng trên toàn thế giới có thể cảm nhận được” Nhà bếp là không gian có thể tận hưởng, đem lại hạnh phúc cho mỗi người tiêu dùng”
Chúng tôi lần đầu tiên đến Việt Nam thành lập chi nhánh công ty, đồng thời muốn chia sẻ kĩ thuật và chất lượng sản phẩm cho tất cả người tiêu dùng, trong tương lai Công ty JTL Việt Nam sẽ tận dụng tối đa năng lực và các yếu tố thành công, kết hợp các nguồn lực bên trong và bên ngoài. Xuất phát từ góc độ của người tiêu dùng, cung cấp càng nhiều những thiết bị nhà bếp chất lượng cao, đồng thời tiếp tục phản hồi cho người tiêu dùng, để thế giới nhìn thấy, xây dựng “ Một công ty JTL tận tâm”